Theme Logo

Phòng tắm kính thế hệ mới Fendi là thương hiệu phòng tắm kính đầu tiên có mặt tại Việt Nam hợp chuẩn Úc và tiêu chuẩn sử dụng vách kính an toàn.

Lấy cảm hứng từ những tác phẩm nghệ thuật và thời trang, những kiến trúc sư cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của Fendi đã thiết kế: “Phòng tắm kính thế hệ mới Fendi”. Mỗi Fendi là một tác phẩm nghệ thuật, tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn cùng thông điệp “Tắm cùng Fendi – Tắm cùng cảm xúc”.

Với sự sáng tạo và hoàn thiện không ngừng trong thiết kế, kết hợp sử dụng vật liệu nhằm tạo ra một không gian đẹp, phóng khoáng nhưng vẫn tinh tế, phù hợp với những gia đình hiện đại tại Việt Nam, “Phòng tắm kính thế hệ mới Fendi” không chỉ giúp phân chia khu vực khô-ướt và giữ vệ sinh chung, mà còn giúp các thành viên chia sẻ thời gian cùng bên nhau chăm sóc sức khỏe.

Fendi là sản phẩm đầu tiên có mặt tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn sản xuất vách tắm kính (ISO 9001:2015; TCCS 01/2016-HN, TCCS 02/2018-HN) và hợp chuẩn Úc – Australian Standard (AS 1288:2006), yêu cầu an toàn cho sử dụng kính của Hiệp hội Gương & Kính Úc (AGGA).

SANG TRỌNG

Kính trong suốt kết hợp với tay nắm Inox, đồng mạ Chrome Nikel và khung nhôm trắng mạ công nghệ Anode, mang lại cảm giác thanh thoát và tinh tế. Hệ bản lề cửa được cải tiến với trục đứng tăng khả năng chịu lực, giúp cửa đóng mở nhẹ nhàng và che đi các khớp nối, cho phòng tắm như hòa vào không gian chung.

AN TOÀN VÀ CHẮC CHẮN

Phòng tắm kính Fendi hợp chuẩn Úc về kết cấu an toàn cho kính. Sử dụng cường lực có độ dày quy chuẩn phù hợp cho vách phòng tắm kính, bảo đảm kính chịu lực va đập mà không tạo ra tải trọng lớn cho các mối nối và bản lề cửa, tránh cho các tấm kính bị xô lệch trong quá trình sử dụng, không dẫn tới vỡ kính.

CHỐNG BÁM BẨN

Công nghệ phủ kính với lớp bảo vệ bề mặt giúp chống bám bẩn và làm vệ sinh kính dễ dàng. Bộ phụ kiện bản lề cửa Inox chống rỉ và gioăng chắn nước kín khít do đội ngũ thi công chuyên nghiệp lắp đặt, bảo đảm cho bạn có một phòng tắm luôn sạch sẽ và khô ráo cũng như một không gian tắm an toàn và tươi mới.

TIÊU CHUẨN ĐỒNG BỘ

Các nhà sản xuất dạng lắp ráp hay gia công thường sử dụng phụ kiện từ các nguồn khác nhau và không bảo đảm đồng nhất. Nhiều trường hợp kính vỡ và bản lề bị hoen rỉ chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng làm mất mỹ quan và không an toàn. Fendi được đồng bộ từ khâu sản xuất, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt đạt tiêu chuẩn.

THƯƠNG HIỆU CHUYÊN PHÒNG TẮM

Một nhà sản xuất chuyên ngành về phòng tắm sẽ mang lại cho bạn giải pháp toàn diện và sự chăm sóc tuyệt hảo trong suốt quá trình sử dụng. Fendi theo đuổi sự sáng tạo và hoàn thiện không ngừng để mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị về “Phòng tắm kính thế hệ mới” với nhiều sản phẩm đa dạng.

AN TOÀN VỚI CÁNH CỬA MỞ RA

Để đảm bảo cứu nạn cho người bên trong phòng tắm khi bị ngất hay đột quỵ có thể nằm chèn chặn vào cửa, Phòng tắm kính Fendi theo hợp chuẩn Úc luôn được yêu cầu thiết kế “cánh mở ra ngoài” giúp sơ cứu nhanh nhất. Đồng thời giải quyết vấn đề sốc nhiệt gây ảnh hưởng sức khỏe khi người dùng bước ra từ phòng tắm.

BẢN LỀ CỬA VÀ PHỤ KIỆN ĐỘC QUYỀN

Các nhà sản xuất gia công thường sử dụng phụ kiện từ các nguồn khác nhau và không bảo đảm đồng nhất. Nhiều trường hợp kính vỡ và bản lề bị hoen rỉ chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng không an toàn và thiếu thẩm mỹ. Fendi được đồng bộ từ khâu sản xuất, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt đạt tiêu chuẩn. Fendi là đơn vị duy nhất test cửa mở đạt 50.000 lần tương đương với 15 năm sử dụng chưa bị hỏng gioăng, xệ cánh.

KÍNH DÙNG CHO PHÒNG TẮM

Kính cường lực chịu lực va đập gấp 3-4 lần kính thông thường. Tiêu chuẩn kính an toàn của Úc đã được kiểm nghiệm, mà phòng tắm kính Fendi đang áp dụng là dày từ 6mm – 8mm – 10mm. Để tăng tính an toàn khi sử dụng, Fendi khuyến cáo khách hàng nên dán phim ở mặt ngoài tấm kính. Để duy trì vẻ đẹp mà không mất nhiều công sức, Fendi khuyên bạn nên xịt chất phù siêu chống bám bẩn Hajiki mặt trong phòng kính.

CHỌN ĐỘ DÀY KÍNH CHO PHÒNG TẮM

Chọn độ dày tấm kính: theo tiêu chuẩn sử dụng kính trong nhà của Úc AS 1288-2006 như sau: Diện tích tối đa 2,2m = độ dày kính 4mm; Diện tích tối đa 3,0m = độ dày kính 5mm; Diện tích tối đa 4,0m = độ dày kính 6mm; Diện tích tối đa 6,0m = độ dày kính 8mm; Diện tích tối đa 8,0m = độ dày kính 10mm. Nhưng với Fendi dù diện tích nhà bạn nhỏ chúng tôi vẫn làm từ kính 6mm trở lên, vượt qua tiêu chuẩn Úc.

1900.636.722